Người Hàn Quốc bình chọn Đà Nẵng là địa điểm du lịch nước ngoài mà họ gặp nhiều đồng hương nhất

26/06/2019

Những năm gần đây, Đà Nẵng trở thành cái tên cực hot trên bản đồ du lịch của người Hàn. Chỉ tính riêng dịp tết nguyên đán 2019, Đà Nẵng đã đón 158.328 lượt khách quốc tế, tăng 19,9% so với cùng kì năng ngoái. Trong đó, lượng khách Hàn Quốc chiếm gần 60% tổng…

 

 

Những năm gần đây, Đà Nẵng trở thành cái tên cực hot trên bản đồ du lịch của người Hàn. Chỉ tính riêng dịp tết nguyên đán 2019, Đà Nẵng đã đón 158.328 lượt khách quốc tế, tăng 19,9% so với cùng kì năng ngoái. Trong đó, lượng khách Hàn Quốc chiếm gần 60% tổng khách quốc tế.

 

 

Mới đây, trên diễn đàn Instiz đã xuất hiện một chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm của netizen Hàn. Người ta thảo luận về “Những địa điểm nghỉ dưỡng, nơi mà bạn có thể thấy rất đông người Hàn Quốc”.

 

Theo đó, có 6 điểm đến được liệt kê ra lần lượt là Đà Nẵng, Kota Kinabalu (Malaysia), đảo Guam (Mỹ), thành phố Fukuoka, Osaka (Nhật Bản) và Đài Loan.

 

Biển Đà Nẵng

 

Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng với phong thái phục vụ thân thiện đã giúp Đà Nẵng chiếm trọn cảm tình của những vị khách phương xa. Đây cũng điểm đến cực phù hợp với phong cách du lịch theo hộ gia đình của dân Hàn.

 

 

Chính người dân xứ Kim chi cũng phải thừa nhận họ gặp quá nhiều đồng hương khi tới Đà Nẵng nghỉ dưỡng. Rất nhiều du khách đã để lại bình luận trên trang Instiz:

 

– Tôi hoàn toàn đồng ý với việc Đà Nẵng xuất hiện trong danh sách này.

 

– Đà Nẵng giờ khác gì đảo Jeju đâu cơ chứ.

 

– Đà Nẵng đúng quá rồi còn gì. Đi du lịch tới đó mà tôi cứ nghĩ mình vẫn ở Hàn Quốc, chỉ là phong cảnh Việt Nam mà thôi. Tiết lộ cho các bạn biết nè, đến nhân viên của họ cũng bắn tiếng Hàn luôn đó…

 

– Mang tiếng là đi du lịch nước ngoài nhưng nhìn quanh chỗ nào cũng thấy người Hàn giống mình. Không biết nên khóc hay nên cười nữa.

 

– Công nhận người dân nước mình theo kịp xu hướng ghê. Thấy nhà hàng xóm đi Đà Nẵng là bản thân cũng phải đi một lần cho biết.

 

– Đà Nẵng lúc nào cũng chìm trong bầu không khí lễ hội, người bản địa trông cũng có vẻ cởi mở nữa. Cảm giác rất thoải mái chứ không trầm lắng như Hà Nội.

 

– Tôi nghĩ mình thấy nhiều người Hàn hơn cả người Việt ở Đà Nẵng.

 

– Nói chứ Đà Nẵng cũng lắm người phương Tây đến du lịch mà. Khu nghỉ dưỡng của họ có gì đó khác và xịn xò hơn Đài Loan nhiều.

 

Theo: lostbird.vn

Lý do giá nhà đất chưa giảm sâu mùa dịch

COVID-19 khiến giá bất động sản trên thị trường thứ cấp giảm 10% nhưng giá chào bán trên thị trường sơ cấp vẫn tăng 15%.     Theo báo cáo thị trường nhà ở TP. Hồ Chí Minh quý I của CBRE Việt Nam, các...

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land