Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel

08/06/2018

Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel – Nơi vùng đất kì quan thiên nhiên thế giới mang tên Vịnh Hạ Long, ẩn chứa một tiềm năng vô cùng lớn. cùng rất nhiều chủ đầu tư tên tuổi đang từng ngày mang đến những làn gió mới, khẽ đánh thức “Rồng Thiêng” trở mình. Như một quy luật tất yếu, khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và du lịch phát triển thì giá trị bất động sản sẽ gia tăng. Nắm bắt được quy luật đó, CĐT Trí Đức Group phát triển dự án có tầm nhìn đã chọn Hạ Long là nơi tọa lạc các dự án nghỉ dưỡng sang trọng, hoành tráng bậc nhất Việt Nam Double Tree by Hilton Ha Long Bay Hotel & Condotel. Hơn bao giờ hết, đây chính là một cơ hội mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua!

 

CHUNG CƯ HILTON HALONG BAY HOTEL & CONDOTEL

PHÒNG KINH DOANH TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ HILTON HALONG BAY HOTEL & CONDOTEL

THÔNG BÁO: NHẬN ĐẶT MUA CĂN HỘ  CHUNG CƯ HILTON HALONG BAY HOTEL & CONDOTEL

PHÒNG KD&CSKH: 090 2211 893

 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN HILTON HẠ LONG

 

Vịnh Hạ Long – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Hạ Long không chỉ là điểm đến của khách du lịch mà còn có cả các nhà khoa học, nhiếp ảnh gia và người nổi tiếng trên thế giới, Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel ra đời để giải quyết bài toán về nơi lưu trú cho khách du lịch khi đến Hạ Long. Khách đến Hạ Long đang tăng mạnh đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê phòng tăng cao và chi phí thuê phòng sẽ đắt hơn trong tương lai, vì thế Condotel Hilton Hạ Long Bay là chiến lược kinh doanh hiệu quả và lâu dài.

 • Tên thương mại: Double Tree by Hilton Ha Long Bay Hotel & Condotel.
 • Chủ đầu tư: Cty CP Khách sạn Trí Đức.
 • Vị trí: khu 4, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.
 • Tổng diện tích: 17.329m2 (1,73 ha).
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Hilton Group – Hoa Kỳ.
 • Tổng thầu xây dụng: Coteccons.
 • Quy mô: tháp 28 tầng – 1 tháp 31 tầng với khoảng 800 phòng có diện tích từ 40m2 – 120m2 với 1-3 phòng ngủ, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.
 • Sản phẩm: Khách sạn & Condotel.
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài.
 • Tổng vốn đầu tư: ~ 2.000 tỷ.
 • Khởi công: 06 – 12 – 2017.
 • Hoàn thiện & đi vào hoạt động: 2020.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HILTON HẠ LONG BAY

 

Dự án Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu 2, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy đối diện Công viên Ocean Park Hạ Long với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng. có quy mô xây dựng gồm 28 tầng đối với tòa khách sạn và 31 tầng đối với tòa Condotel, tổng diện tích sàn xây dựng gần 100.000 m2.

 

Rất nhiều tuyến đường cao tốc được nâng cấp và mở rộng đã tạo nên sự liên kết linh hoạt giữa Quảng Ninh với các tỉnh lân cận, sau nhiều năm dành ưu tiên cho kết nối giao thông, mọi con đường, mọi cây cầu đã dẫn tới Hạ Long. Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã được triển khai giúp rút ngắn tuyến đường đi từ Hạ Long xuống Hà Nội còn 130 km, kết nối giao thông trục tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

 

Đồng thời hệ thống giao thông tại Hạ Long đã được quy hoạch bài bản để du khách có một hành trình xuyên suốt từ Hạ Long đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, các khu vui chơi giải trí cũng được đầu tư mạnh mẽ để thu hút du khách như: Công viên đại dương của Sun Group với Vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới; Khu du lịch Đảo Rều với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng…

 

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ HẠ LONG QUẢNG NINH

 

Dự án khi được đưa vào khai thác sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng. Dự án sẽ thu hút rất nhiều du khách bốn phương đến Hạ Long du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng quanh năm, qua đó tạo việc làm cho người dân lao động địa phương, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn, mang đến một dự án hoàn hảo cho người thụ hưởng và góp phần tạo điểm nhấn cho Thành phố Hạ Long. Nhờ việc tăng trưởng và thu hút lượng khách du lịch đến với thành phố, việc đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng như Condotel Hạ Long là vô cùng tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn.

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ

 

Nhờ sự quy hoạch đồng bộ có định hướng đúng đắn trong phát triển dịch vụ song hành với sự tăng trưởng công nghiệp, thành phố Hạ Long đã đạt mức tăng trưởng GDP hàng năm cao nhất tại miền bắc. Đồng thời, cùng với Hà Nội và Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh là cửa ngõ giao thương sầm uất của Việt Nam kết nối với Trung Quốc cũng như với các nước khối ASEAN và quốc tế.

 

CƠ SỞ HẠ TẦNG

 

Hạ Long – Quảng Ninh là thành phố có tốc độ đô thị hóa ở mức cao, quy hoạch có tầm nhìn và định hướng du lịch với các tuyến đường sát biển rộng thoáng, đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long được hoàn thành kết nối với cao tốc Hải Phòng – Hà Nội sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới Hạ Long chỉ còn một nửa thời gian so với bình thường, cùng với hạ tầng do thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh quy hoạch phát triển.

 

TIỀM NĂNG DU LỊCH

 

Theo số liệu thống kê năm 2016 cho thấy lượng khách du lịch đến với Hạ Long, Quảng Ninh đang ngày một tăng cao, đạt mốc 8,35 triệu lượt khách, trong đó có đến 3,9 triệu lượt khách từ quốc tế, tăng 9%. Với việc số lượng khách du lịch tăng lên sẽ kéo theo những nguồn lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh, du lịch, thuê phòng. Hạ Long kỳ vọng đến năm 2020 số lượng khách du lịch sẽ cán mốc 10 triệu lượt đến với Hạ Long.

 

QUY MÔ – THIẾT KẾ DỰ ÁN HILTON HẠ LONG

 

Hilton Hạ Long Bay có tổng diện tích 17.329m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu 2, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy (đối diện Công viên Hạ Long) với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, dự án do Công ty CP xây dựng Coteccos làm nhà thầu chính. Đây là khu dịch vụ du lịch cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, gồm:

 

 • Tổng diện tích khu đất lập quy hoạch: 17.329,3 m² (1,73 ha).
 • Quy mô diện tích khu đất lập quy hoạch 17.329,3 m² (1,73 ha).
 • Quy mô tòa Double Tree by Hilton Hotel: 28 tầng, diện tich xây dựng: 4.469,0 m², chiều cao công trình 124m.
 • Quy mô tòa Condotel Hilton Hạ Long: 31 tầng, diện tích xây dựng: 2865,0 m², chiều cao công trình 123,5m.
 • Khu dịch vụ (bao gồm dãy ki ốt hiện hữu): 209,95 m².
 • Hệ thống công trình cây xanh, vườn hoa cảnh quan, sân bãi.
 • Hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.
 • Tòa Condoltel Hilton Ha Long: gồm 269 căn hộ với khu thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, và bãi đỗ,….

 

Việc đầu tư dự án Double Tree by Hilton Ha Long bay Hotel & Condotel tại thành phố Hạ Long sẽ góp phần không nhỏ trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, thay đổi diện mạo du lịch Quảng Ninh nói chung và TP Hạ Long nói riêng, thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Dự án Hilton Hạ Long Bay tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế này sẽ được quản lý, điều hành bởi Hilton Hotel Group Hoa Kỳ, dự kiến công trình sẽ được hoàn thiện, phục vụ du khách đến Quảng Ninh vào Năm Du lịch quốc gia 2020.

 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

 

 

 

Condotel Hilton Hạ Long là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho quý khách hàng có nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng tại vùng vịnh Hạ Long, với thiết kế thông minh, toàn bộ căn hộ tại đây đều mang đến cho các gia chủ tầm view biển trọn vẹn nhất. Ngoài ra, thiết kế căn hộ đa dạng: Studio 1 – 3 phòng ngủ còn mang tới nhiều lựa chọn cùng sự hài lòng cho khách hàng, phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế, chau chuốt đến từng chi tiết ở tất cả các căn hộ sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng và an lành về sức khỏe.

 

Khối bệ cao 06 tầng. Với tổng diện tích sàn: 17.132,0 m² trong đó diện tích tầng kỹ thuật P06 là: 2.860 m². Công năng các tầng phân bố như sau:

 • + Tầng P01: Khu kỹ thuật và khu phụ trợ.
 • + Tầng P02: Khu thương mại và sảnh.
 • + Tầng P03÷05: Bãi đỗ xe.
 • + Tầng P06: Tầng kỹ thuật và chuyển hệ kết cấu;
 • Diện tích xây dựng là : 2.865,0 m².
 • Mật độ xây dựng là: 16,53%.

Khối Tháp cao 25 tầng. Với tổng diện tích sàn: 32.539,0 m² trong đó tầng kỹ thuật L02 diện tích là: 1.260 m², và diện tích khu căn hộ từ tầng L03÷L23 là: 26.124,0 m², 02 tầng Penthouse diện tích là: 2.200 m².

 

 • – Diện tích xây dựng: 1.256,0  m².
 • – Mật độ xây dựng là: 7,25 %.
 • – Tổng diện tích sàn khối khách sạn căn hộ Condotel là 49.671,0 m² sàn.

 

 

Với vị trí đắc địa cùng với quy hoạch thiết kế 100% đều hướng biển, tạo nên view vô cùng đẹp, sức hút lý tưởng, cảm giác thư thái cho du khách khi nghỉ dưỡng tại căn hộ 5 sao Condotel Hilton Hạ Long Bay. Bên cạnh đó, những tiện ích đi kèm tại căn hộ sẽ tạo nên sự lôi cuốn, đầy đủ, tiện nghi và sang trọng cho căn hộ, chất lượng dịch vụ xứng tầm 5 sao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5*

 

Với định hướng xây dựng trở thành một chuỗi khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu Hilton tại Việt Nam nói chung và trở thành khu nghỉ dưỡng du lịch 5 sao hàng đầu tại Vịnh Hạ Long, Condotel Hilton Hạ Long được trang bị một loạt những tiện ích hoàn hảo, toàn diện nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, 4 mặt resort hướng biển, tạo nên không gian yên tĩnh, thoải mái riêng tư nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi thương mại như: khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, bãi đỗ xe riêng biệt; các công trình phụ trợ, vườn hoa cây xanh, giao thông nội bộ.

 

Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại

 

Bãi đỗ xe
Bãi đỗ xe

 

Công viên đại dương
Công viên đại dương

 

LÝ DO LỰA CHỌN HILTON HA LONG BAY HOTEL & CONDOTEL

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TIỀM NĂNG DU LỊCH

 

Khác biệt với các dự án chỉ có riêng căn hộ khách sạn, Condotel FLC Hạ Long nằm trọn vẹn trong quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Không chỉ có những căn hộ lưu trú đẳng cấp, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tiện ích giải trí nổi tiếng. Hơn nữa, một khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến nghỉ dưỡng chỉ còn chưa đầy 2h.

 

HẠ LONG KHAN HIẾM CONDOTEL 

 

So với sự tăng trường không ngừng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, nguồn cung số lượng căn hộ khách sạn chuẩn quốc tế hầu như không có. Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu, mô hình Condotel Hạ Long sẽ chiếm hữu vị trí độc tôn. Tuy nhiên, số lượng căn hộ chỉ là 574 căn, trong đó có 484 căn 1 phòng ngủ hứa hẹn tiềm năng tăng giá “khủng”, đòi hỏi sự nhanh nhạy đầu tư của các nhà đầu tư thông minh.

 

NỘI THẤT CAO CẤP TIÊU CHUẨN 5*  

Khách hàng sẽ không phải thất vọng dù Condotel Hiltons Hạ Long là sản phẩm đầu tư hay nghỉ dưỡng, vượt xa mong đợi, những căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp 5 sao. Quý khách hàng sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian sắm sửa nội thất và khoản tiền đầu tư đáng kể. Điều này có thể nói là một lợi thế cạnh tranh lớn của dự án Condotel Hilton Hạ Long.

 

LƯỢNG KHÁCH THUÊ TĂNG

 

Đã hơn 1 lần được UNESCO chứng nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành điểm du lịch cần -phải – có trên bản đồ du lịch thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú của hệ thống thực vật, sinh quyển đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của du khách tham quan. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ lưu trú xứng tầm vẫn còn ở mức độ khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng.

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HILTON HẠ LONG

 

Ngày 06/12/2017, Coteccons đã tổ chức lễ khởi công dự án DoubleTree by Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tham gia buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức, Ban lãnh đạo công ty Coteccons, Unicons, các đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và thành viên Ban chỉ huy của nhiều dự án Coteccons Group tại thành phố Hạ Long.

 

Khép lại buổi lễ khởi công, đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu và các đơn vị liên quan đều thống nhất sẽ cùng nhau ưu tiên tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để hoàn thành dự án đúng an toàn, chất lượng và tiến độ, quyết tâm đưa công trình vào khai thác, phục vụ du khách đến Quảng Ninh vào năm du lịch quốc gia 2020.

 

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án Double Tree by Hilton Ha Long Bay Hotel & Condotel xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form ben dưới.

 

HILTON HA LONG BAY – GIÁ TRỊ THỰC – LỢI NHUẬN THẬT

 

 • Thanh toán đợt đầu 30%.
 • Căn hộ bàn giao Full nội thất.
 • Sổ hồng sở hữu lâu dài !!!
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm.
 • Chiết khấu lên tới 3% khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên.
 • Chiết khấu lên tới 7% khi khách hàng thanh toán 95%.

 

Quý khách lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:


Đăng ký tải bảng giá dự án này

Hotline:090 2211 893

Dự án N05 – KĐT Đông nam Trần Duy Hưng

Dự án N05 - KĐT Đông nam Trần Duy Hưng là tổ hợp 4 tòa nhà cao tầng thuộc Khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng. Dự án được đầu tư bởi Vinaconex, hoàn thành năm 2011 với các căn hộ chung cư...

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng