Đầu tư đất nền – Pháp lý phải đặt lên hàng đầu

11/10/2019

Nhiều nhà đầu tư khẳng định, trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư BĐS đất nền thì pháp lý minh bạch là nhân tố số 1.

 

Pháp lý là yếu tố tiên quyết trong đầu tư BĐS (Ảnh minh họa)
Pháp lý là yếu tố tiên quyết trong đầu tư BĐS (Ảnh minh họa)

 

Thị trường thật giả lẫn lộn

 

Thời gian vừa qua, vụ siêu lừa đảo của một công ty địa ốc với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều nhà đầu tư. Ngay sau khi vụ việc vỡ lở, hàng nghìn khách hàng đã gửi đơn tố cáo mong muốn lấy lại tài sản nhưng bất lực. Nguyên nhân xuất phát từ việc các dự án giao dịch đều không có căn cứ pháp lý.

 

Tiếp tục nhìn về thị trường condotel. Sau giai đoạn bùng nổ với số lượng nguồn cung kỷ lục và tỷ lệ hấp thụ cao thì giờ đây phân khúc này đang trong cơn thoái trào. Lý giải nguyên nhân đó, các chuyên gia cho rằng, pháp lý là yếu tố then chốt khiến condotel chững lại. Việc chưa ban bố khung pháp lý cụ thể, sản phẩm không được cấp giấy chứng minh quyền sở hữu đất đã khiến nhiều nhà đầu tư lao đao khi mua đi bán lại và tranh chấp tài sản.

 

Trước sự bấp bênh và lẫn lộn thật giả trên thị trường, các NĐT đã cẩn thận và dè chừng hơn trước mọi quyết định đổ vốn. Lúc này, các dự án có sự chỉnh chu, minh bạch về pháp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi đây là yếu tố “thật” và quan trọng nhất trong việc đánh giá sức sống và triển vọng cho dự án. Khi BĐS có nền tảng vững chắc về pháp lý thì đồng vốn đầu tư không chỉ được đảm bảo mà còn có khả năng sinh lời cao.

 

Aroma Đồng Kỵ – Dự án pháp lý số 1 tại Bắc Ninh

 

Tại thị trường BĐS Bắc Ninh, việc săn tìm đất nền có pháp lý sạch, sở hữu vị trí đắc địa ngày càng khó khăn bởi nguồn cung khan hiếm. Trong bối cảnh đó, những dự án đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ luôn có sức hút mạnh với giới đầu tư BĐS đất nền.

 

Minh chứng cho nhận định đó là sức nóng của dự án Aroma Đồng Kỵ. Tuy chỉ mới được ra hàng không lâu nhưng dự án đã ghi nhận số lượng khách hàng quan tâm đông đảo và các con số giao dịch cũng vô cùng ấn tượng.

 

Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ (Ảnh minh họa)
Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ (Ảnh minh họa)

 

Aroma Đồng Kỵ không chỉ được “khai sinh” bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực mà còn “ghi điểm tuyệt đối” với khách hàng bởi hành lang pháp lý vững chắc.

 

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Đông Sơn, toàn bộ diện tích của dự án Aroma Đồng Kỵ được chủ đầu tư sở hữu đất bằng hình thức đấu giá công khai minh bạch của UBND tỉnh Bắc Ninh.

 

Như vậy với yếu tố pháp lý mạnh, vị trí tọa lạc tại đại lộ ánh sáng, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng mức giá hợp lý, Aroma Đồng Kỵ đang trở thành “điểm nóng” đầu tư BĐS đất nền tại Bắc Ninh với những giá trị sinh lời ổn định và bền vững.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHU QUY LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN

Hot line: 090 2211 893

Website: http://aroma.phuquyland.net/

 

Theo Dân Trí

Quy hoạch chung Đà Nẵng tầm nhìn đến 2045: Hình thành 12 khu đô thị chức năng

Theo UBND TP Đà Nẵng, nội dung đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã được đơn vị tư vấn và các đơn vị liên quan của thành phố bảo đảm tiến độ đề ra....

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land