Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng

18/07/2018

Thiết kế tương phản là tạo ra sự đối lập trong cách chọn màu sắc, chất liệu đủ để thu hút và giữ sự tập trung cho căn hộ hiện đại.

 

Điểm nhấn sự tương phản xuất phát từ rất nhiều phương cách, trong căn hộ này kiến trúc sư dùng sự tương phản về chất liệu giữa sự cứng cáp, sáng bóng của đá với nét mềm mại, ấm áp của gỗ.

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 2.

Ngoài ra màu sắc của ghế sofa và bức tường góp phần làm nổi bật chiếc ghế sofa được xem là trung tâm của phòng khách.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 3.

Ngoài việc áp dụng quy tắc tương phản, kiến trúc sư cũng rất khéo léo khi ứng dụng quy tắc chuỗi liên tục phân cấp theo độ từ cao đến thấp của tủ tivi, bàn ăn, ghế sofa và kết thúc bằng chiếc bàn trà.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 4.

Khu vực nấu nướng nhỏ nhưng áp dụng nguyên tắc tương phản đã tạo nên bức tranh tổng thể cân xứng tuyệt vời.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 5.

 Bàn làm việc dài đặt cạnh cửa sổ.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 6.

Phòng ngủ nằm tách biệt với không gian sinh hoạt chung bằng tấm cửa trượt bằng kính, phần cửa này có thể thay đổi linh hoạt và tháo ra khi người sở hữu không muốn dùng đến.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 7.

Đèn trong phòng ngủ làm bằng hai màu sắc đen và trắng thể hiện đúng tinh thần tương phản mà nhà thiết kế đã đưa ra ban đầu.

 

 

 
Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 8.

Hệ thống tủ kệ quần áo sắp xếp ngay ngắn bên trong phòng mang đến sự thuận tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 9.

 Muốn khám phá hết vẻ đẹp của sự tương phản trong thiết kế căn hộ hiện đại chúng ta không thể bỏ qua phòng tắm của căn hộ, sự đối lập giữa chiếc gương tròn với chậu rửa, bức tường và được nhấn mạnh bằng đèn trang trí khiến phòng tắm như một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt.

 

 

Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng - Ảnh 10.

Tường nhà tắm sơn đen nhấn mạnh bằng thứ ánh sáng khuếch tán từ những chiếc đèn led.

 

Nguồn: VOV

TP HCM: Loạn số nhà, chung cư vì… mê tín!

Không ít chuyện cười ra nước mắt khi số nhà, số tầng chung cư né những con số xấu theo phong thủy.   City Gate (quận 8, TP HCM) là một trong hàng trăm chung cư tự đánh số tầng theo mong muốn. Tại đây,...

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land