Bí quyết để đồng tiền đầu tư không mất giá

18/08/2018

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền đã có chia sẻ về chính sách cam kết trả lãi suất theo tỷ giá USD đối với dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang.

 

 

Xin ông cho biết cụ thể có hay không việc cam kết trả lãi suất bằng ngoại tệ của công ty đối với dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang?

 

Chính sách linh hoạt của Swisstouches La Luna Resort cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu là 9%/năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6%/năm bằng USD. Thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng tiền Việt Nam đồng nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của một số ngân hàng thương mại uy tín.

 

Lý do nào khiến công ty đưa ra chính sách cam kết lãi suất cho nhà đầu tư với phương thức thanh toán khác biệt như vậy, thưa ông?

 

An toàn và hiệu quả luôn là hai yêu cầu được nhà đầu tư đặt ra, đặc biệt trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường. Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại. Bằng phương án trả lãi đồng Việt Nam nhưng neo theo tỷ giá USD chỉ có ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi xác lập và thực hiện cam kết bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

 

Ngoài các cam kết về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có các chính sách khác như cam kết mua lại với giá tăng tới 8% sau 5 năm, ưu đãi chiết khấu cao. BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9%… 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán mới đây, cho thấy dự án có sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía khách hàng.

 

Nhiều dự án condotel tại Nha Trang cam kết lợi nhuận lên tới 12%, điều này gây trở ngại về khả năng thu hút vốn của dự án Swisstouches La Luna Resort hay không khi chủ đầu tư chỉ đưa ra mức 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD?

 

Nhà đầu tư đừng nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ những con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn các dự án minh bạch, có tiềm lực, uy tín, đặc biệt là hiệu suất vận hành cao. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của loại hình bất động sản du lịch, rất khó tránh tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhà đầu tư rất dễ “mắc bẫy” nếu rót vốn vào các dự án chụp giật, kém hiệu quả.

 

 

Swisstouches La Luna Resort hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm.
Swisstouches La Luna Resort hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm.

 

Dự án được vận hành bởi thương hiệu vận hành quản lý hàng đầu Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resort, bao gồm đầy đủ các tiện ích hàng đầu như sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang, skybar, hệ thống nhà hàng 5 sao… Song hành cùng tiềm năng du lịch của Nha Trang, dự án hứa hẹn tỷ lệ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70 – 95%. Tổng hòa các yếu tố thuận lợi bên ngoài và thế mạnh nội tại, khả năng cạnh tranh của Swisstouches La Luna Resort trong lĩnh vực thu hút vốn đầu tư rất lớn.

 

Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel .JSC) là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản, làm thế nào để công ty bảo chứng được uy tín và tiềm lực của mình đề các nhà đầu tư tin tưởng, thưa ông?

 

Song song với việc hoàn thành Swisstouches La Luna Resort, công ty Marina Hotel .JSC đang lên kế hoạch triển khai một số dự án tại Cần Thơ và Phú Quốc. Ngoài sự đảm bảo về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và các điều kiện nội tại của công ty, chúng tôi may mắn được đồng hành với các đối tác uy tín trong dự án này như BIDV, Vietinbank và đặc biệt là tập đoàn thiết kế hàng đầu Hong Kong – Grand Land cũng như Tập đoàn quản lý Khách sạn & Nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ Swisstouches Hotels & Resorts… Nếu không có tiềm lực và uy tín, những doanh nghiệp này sẽ không lựa chọn chúng tôi để hợp tác.

 

Thiết kế mang đậm phong cách Thụy Sỹ của Swisstouches La Luna Resort.
Thiết kế mang đậm phong cách Thụy Sỹ của Swisstouches La Luna Resort.

 

Liệu dự án Swisstouches La Luna Resort có đảm bảo tiến độ xây dựng như kế hoạch đề ra không, thưa ông?

 

Swisstouches La Luna Resort sẽ sớm đi vào hoạt động vào năm 2019 và trở thành một điểm đến phải đến, một biểu tượng của Nha Trang hiện đại, đồng thời cũng sẽ là một kênh sinh lời hiệu quả của các đối tác, khách hàng.

 

 

Theo Trí thức trẻ

Quy hoạch chung Đà Nẵng tầm nhìn đến 2045: Hình thành 12 khu đô thị chức năng

Theo UBND TP Đà Nẵng, nội dung đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã được đơn vị tư vấn và các đơn vị liên quan của thành phố bảo đảm tiến độ đề ra....

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng

Golf view Luxury Apartment Đà Nẵng

Tuyển dụng phú quý land