Banyan Tree Residences Lăng Cô: Dự án gây bất ngờ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

22/12/2018

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ hai, chinh phục những sản phẩm xuất sắc như một nhu cầu tinh thần của những người thành đạt được dự báo là xu hướng nổi bật của thị trường năm 2019.

 

 

Banyan Tree Residences Lăng Cô đang có sức hút mạnh mẽ bởi đáp ứng tất cả giá trị biểu trưng cho phong cách sống mới này.

 

Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa phương lý tưởng để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Banyan Tree Residences, thuộc Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô, nằm ngay bên cạnh thành phố trẻ trung này. Thậm chí, khoảng cách từ sân bay quốc tế Đà Nẵng còn gần hơn nhiều dự án thuộc Đà Nẵng nằm về phía Hội An.

 

Hơn thế nữa, Banyan Tree Residences còn được tiếp cận dễ dàng từ sân bay quốc tế Phú Bài – Huế và cảng tàu biển du lịch quốc tế Chân Mây. Laguna Lăng Cô nói chung và Banyan Tree Residences nói riêng như điểm giao thoa của đô thị hiện đại Đà Nẵng và không gian văn hoá – di sản Thừa Thiên – Huế.

 

Do đó, xét về “thiên thời” và “địa lợi”, Banyan Tree Residences có ưu thế rất cao, có đầy đủ tiền đề cho nhu cầu đầu tư dài hạn lẫn cơ hội hiện hữu về kinh tế – du lịch.

 

Đặc biệt hơn, Banyan Tree Residences còn có ưu thế nữa về mặt “nhân hoà”. Những gì đang có ở đây đều cho thấy sự hoà hợp lý tưởng để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng giàu giá trị văn hoá – nhân văn.

 

Banyan Tree Residences gồm 40 biệt thự 1 phòng ngủ (152 m2) và 3 phòng ngủ (260 m2) toạ lạc trên triền núi ở độ cao 45m-85m so với mực nước biển, có tầm nhìn phía trước hướng ra vịnh Lăng Cô và phía sau được che chở bởi địa hình rừng núi. Biệt thự biển ở đây có địa thế và cảnh quang hội tụ tất cả vẻ đẹp sơn thuỷ của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

 

Hồ bơi vô cực trên không là một điểm nhấn đặc biệt trong mỗi biệt thự Banyan Tree Residences.
Hồ bơi vô cực trên không là một điểm nhấn đặc biệt trong mỗi biệt thự Banyan Tree Residences.

 

Trên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, Tập đoàn Banyan Tree đã phát huy những ưu điểm nổi bật về kiến trúc và thiết kế nội thất, tạo nên 40 tác phẩm hoàn mỹ, tiện nghi và có bản sắc riêng biệt mà một không gian nghỉ dưỡng cần hướng đến. Đó cũng là lý do khiến Banyan Tree Residences được xếp vào nhóm dự án mà ngành bất động sản du lịch cao cấp toàn cầu đang tìm kiếm.

Điểm thú vị tạo nên lợi thế cạnh tranh quyết định nữa của Banyan Tree Residences chính là những giá trị nhân văn – phần linh hồn của một sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng. Tập đoàn Banyan Tree nổi tiếng với khái niệm “Sense of Place” xuyên suốt tất cả dự án của mình trên toàn cầu, luôn đi sâu nghiên cứu để áp dụng tinh hoa của văn hoá và đặc trưng địa phương vào mọi mặt trong sản phẩm – dịch vụ.

 

Thông qua đó, mang đến những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa địa phương cho khách hàng. Đến với Banyan Tree Residences, không chỉ du khách nước ngoài, mà chính người Việt Nam cũng có được ấn tượng mạnh mẽ khi có cơ hội khám phá, trải nghiệm những vẻ đẹp Việt Nam đã được chắt lọc tinh tế.

 

Những chiếc bàn có tạo hình từ trống đồng và những áp dụng tinh tế văn hoá bản địa vào thiết kế nội thất khiến Banyan Tree Residences mang đậm cảm xúc và bản sắc.
Những chiếc bàn có tạo hình từ trống đồng và những áp dụng tinh tế văn hoá bản địa vào thiết kế nội thất khiến Banyan Tree Residences mang đậm cảm xúc và bản sắc.

 

Để có được ưu điểm này, ngay từ giai đoạn hình thành dự án, Tập đoàn Banyan Tree đã có chiến lược nghiên cứu tổng thể đến những kế hoạch thực tiễn về tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực địa phương. Đây cũng là cam kết đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của địa phương trong triết lý phát triển bền vững mà thương hiệu này kiên trì theo đuổi.

 

Với tất cả yếu tố trên, Banyan Tree Residences Lăng Cô không chỉ có giá trị của một bất động sản nghỉ dưỡng thượng lưu, mà còn được xem như một tác phẩm tổng hoà vẻ đẹp của thiên nhiên – văn hoá – con người. Đó cũng chính là lý do mà những người thành đạt muốn có biệt thự biển Banyan Tree Residences trong bộ sưu tập đại diện cho phong cách sống và giá trị tinh thần mới của mình – thay cho việc đầu tư một bất động sản đơn thuần.

 

Phong cách sống này còn có giá trị toàn cầu khi chủ nhân mỗi biệt thự Banyan Tree Residences còn được tham gia vào Sanctuary Club – Câu lạc bộ dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree trên thế giới, kết nối những người thành đạt tại nhiều quốc gia thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ. Với chương trình này, các chủ nhân được tận hưởng 30 ngày miễn phí trên 13 khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của Banyan Tree trên nhiều quốc gia.

 

Theo Trí thức trẻ

PHUQUYLAND chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng

Cocobay – khu nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng của Empire Group chính thức tái xuất thị trường với khu phức hợp nghỉ dưỡng NamanHomes và Coco Wonderland. PHUQUYLAND tiếp tục là đối tác chiến lược của Empire Group trong phát triển và...

Tài chính bất động sản

Ông Nguyễn Trần Nam: Doanh nghiệp lo ‘lỗ chồng lỗ’ vì quy định khống chế lãi vay 20% TP.HCM công bố hàng loạt “đại gia” bất động sản nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế Khoảng 70% tài sản bảo đảm cho các khoản nợ xấu của ngân hàng là bất động sản Dòng vốn tỷ USD rầm rộ đổ vào bất động sản Long An Dòng vốn tín dụng ngân hàng, FDI sẽ có tác động như thế nào đến thị trường BĐS năm 2019? Tín dụng là “điểm nghẽn” của thị trường bất động sản năm 2019? Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51% VinHomes đạt 15.100 tỷ đồng LNTT trong 9 tháng, gấp 5 lần cùng kỳ Nhà Khang Điền (KDH): Lãi ròng 9 tháng tăng nhẹ lên 404 tỷ đồng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC): 9 tháng lãi ròng giảm hơn 21% về 508 tỷ đồng “Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp” Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng Bất động sản miền Trung vốn 130 tỷ sắp lên sàn HoSE, giá tham chiếu 12.000 đồng/cp Đặt mục tiêu cao trước kế hoạch lên sàn , Samland lại giảm đến 29% lãi ròng sau 9 tháng