Landora Vacation – Thương hiệu số 1 về trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam

Landora Vacation ra đời như một quy luật tất yếu của đời sống, khi cùng với mức thu nhập của người càng cao thì nhu cầu du lịch cũng gia tăng không giới hạn. Dòng sản phẩm trao đổi kỳ nghỉ đáp ứng như cầu giải trí, du lịch nghỉ dưỡng thời thượng hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Công ty TNHH Landora Vacation là công ty thành viên của Landora Group – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn và truyền thông; chuyên kinh doanh dòng sản phẩm du lịch – Sở hữu kỳ nghỉ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Trước chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 1/2018, Landora Vacation đã được nghiên cứu tiềm năng phát triển trong 5 năm và vận hành thử nghiệm hơn một năm.

Ngày 06/01/2018, Lễ ra mắt thương hiệu Landora Vacation được diễn ra tại trụ sở tầng 3, Building 125 Hoàng Ngân, số 125 phố Hoàng Ngân – Trung Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Theo đó, hiện tại Việt Nam đang sở hữu tỷ lệ dân số Vàng tạo nên sức bật kinh tế mạnh mẽ, đời sống nâng cao kéo theo nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế có mức độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức hai con số. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đẳng cấp cho khách hàng, Landora Vacation ra đời và cung cấp cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ thông minh – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ là hình thức du lịch nghỉ dưỡng chia sẻ hiện đại – văn minh – tiết kiệm, đặc biệt phù hợp với xu hướng kinh tế chia sẻ đang bùng nổ trên thế giới, hiện đã du nhập vào Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ. Sở hữu kỳ nghỉ được phát triển dựa trên nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng và nhu cầu về du lịch của con người.

Khi sở hữu kỳ nghỉ thông qua Landora Vacation, khách hàng không chỉ có trong tay một tài sản là một căn hộ mà còn sở hữu cơ hội trao đổi kỳ nghỉ với mạng lưới rộng lớn những khu nghỉ dưỡng tại nhiều nơi trên thế giới. Đồng thời, khách hàng sẽ không bị ràng buộc phải đi nhiều lần cùng một nơi trong một năm, mà có thể lựa chọn hàng ngàn điểm đến khác nhau.

Với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Landora Vacation đang kinh doanh phân phối, Landora Vacation duy trì các kỳ nghỉ theo tiêu chuẩn chất lượng Landora, mang đến cho bạn nhiều khoảng thời gian thư thái và có thể tự do làm những điều bạn thích.

Hiện Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm đẳng cấp khác của những thương hiệu hàng đầu.

Nguồn: Phuquyland.net