VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO COCO WONDERLAND RESORT?

Nhu cầu thực là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản. Với thực tế gần 23 triệu trẻ em Việt Nam đang thiếu hụt các khu vui chơi giải trí phù hợp, Coco Wonderland Resort ra đời vừa giải tỏa “cơn khát” dịch vụ giải trí thiếu nhi vừa tạo ra cơ hội đầu tư có “1-0-2” cho giới đầu tư.

Bất động sản giải trí dành cho trẻ nhỏ: Mỏ vàng tỷ đô của nhà đầu tư

Theo thống kê của Tổng cục dân số, hiện nay Việt Nam có khoảng 23 triệu trẻ em, chiếm 25% dân số. Ước tính đến năm 2020, trẻ em sẽ chiếm 30% tổng số dân. Đây chính là nguồn cầu khổng lồ cho ngành dịch vụ vui chơi giải trí thiếu nhi.

Mặt khác, thu nhập bình quân của các gia đình trẻ hiện nay không ngừng tăng lên qua từng năm. Và xu hướng tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất cho con trẻ đang lan tỏa rộng rãi.

Theo khảo sát của bộ phận Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng của Nielsen, các bậc phụ huynh luôn sẵn sang chi nhiều tiền hơn cho chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sức khỏe và sự phát triển tâm hồn của trẻ nhỏ.

Đối với vấn đề giáo dục và sân chơi giải trí cho trẻ, các bậc cha mẹ cũng hết sức chú trọng. CEO của Nkid cho biết, tính trung bình cả nước, chỉ riêng chi phí vui chơi, mỗi phụ huynh chi tiêu cho một trẻ khoảng 500.000 đồng/tháng. Ở các khu đô thị, mức này cao gấp 3-4 lần, khoảng 1,5-2 triệu đồng/tháng. Con số này thậm chí có thể đạt mức đột biến 7-10 triệu đồng/tháng nếu các khu vui chơi có đáp ứng việc rèn luyện kỹ năng.

Với những khảo sát thực tế trên, Việt Nam là thị trường tiềm năng, nhanh chóng trở thành “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp đầu tư dịch vụ giải trí thiếu nhi. Theo đó, quy mô thị trường vui chơi dành cho trẻ em tại Việt Nam ước tính vào khoảng 3,1 tỷ USD/năm, mức sinh lợi vào khoảng 30%.

Trước tiềm năng rộng mở này, Empire Group – chủ đầu tư Cocobay (Đà Nẵng) đã chính thức gia nhập vào sân chơi dành cho trẻ em, nhưng theo một cách mới. Không chỉ đơn thuần tạo ra một công viên, doanh nghiệp đã phát triển một tòa condotel cho trẻ em với tên gọi Coco Wonderland Resort.

Với việc giải tỏa kịp thời và tốt nhất “cơn khát” của thị trường, Coco Wonderland chính là dự án đáng đầu tư nhất vào thời điểm này.

Coco Wonderland Resort – Thiên đường cổ tích giữa đời thực

Tại Coco Wonderland Resort, chủ đầu tư đem đến một hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín với hàng loạt địa điểm vui chơi thú vị cho trẻ. Đơn cử như khu vườn cổ tích Fairy Garden với ngôi nhà Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung.

Du khách nhí dường như lạc vào chuyến phiêu lưu thú vị cùng những ngôi nhà trên cây, cỗ xe bí ngô hóa trang, gương thần biến hình, vườn hoa đăng rực rỡ… Cùng với đó, toàn bộ tiện ích khác như hồ bơi, coffee shop, pool bar & ice-cream, lounge đều được thiết kế với sắc màu thần tiên.

Đây cũng là tòa condotel duy nhất tại khu tổ hợp Cocobay sở hữu khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen và rạp chiếu phim rộng hơn 1.100 m2. Nội, ngoại thất của các căn condotel trang trí sinh động, bắt mắt nằm trong tòa lâu đài cổ tích Coco Wonderland Resort.

Cocobay đặt mục tiêu đến năm 2020, mỗi năm sẽ đón khoảng 3 triệu lượt khách với gần 1/3 là trẻ em. Đây chính là nguồn khách lưu trú dồi dào, đem đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư vào Coco Wonderland Resort.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *